Đặt lịch hẹn
Hãy để lại thông tin để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi!
Giới thiệu Green field  Lịch sử hình thành phát triển Green Field Spa
Đặt lịch hẹn
Hãy để lại thông tin để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi!

Lịch sử hình thành phát triển Green Field Spa

Green Field là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc Mẹ và Bé tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 10/2013, đến nay sau 8 năm hoạt động và dưới sự dẫn dắt của CEO Trương Thanh Hà, Green Field đã trở thành mạng lưới chăm sóc Mẹ Bé có quy mô lớn với hệ thống gồm 31 cơ sở/ tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam. 

Trong thời gian đầu thành lập, Green Field phát triển 3 mảng dịch vụ thiết yếu và nền tảng, đó là: Chăm sóc Bầu dưỡng sinh, Chăm sóc Sau sinh và Chăm sóc Trẻ nhỏ. Vào tháng 10 năm 2020, nhân kỉ niệm 7 năm ngày thành lập.

Green Field đã chính thức ra mắt mảng dịch vụ mới là Chăm sóc – Trị liệu Da chuẩn Y khoa với 100% Sản phẩm được làm bằng thảo dược lành tính, an toàn tuyệt đối cho cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh và mẹ cho con bú. Và để hỗ trợ song hành cùng các mảng dịch vụ này, Green Field cũng đẩy mạnh nghiên cứu, sản xuất dòng Dược Mỹ phẩm mang tên thương hiệu cá nhân đồng thời tìm tòi, khảo sát, nhập khẩu và trở thành nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu mỹ phẩm uy tín trên thế giới. 

Sau 8 năm xây dựng và trưởng thành thì đến nay, Green Field đã ghi dấu son ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam: Hà Nội đến Hải Dương, Bắc Ninh; từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình, Ninh Thuận; từ Tp HCM đến Đồng Nai, Lâm Đồng, An Giang, Cà Mau… và trở thành điểm đến tin cậy của hơn 40.000 mẹ bầu, mẹ sau sinh cùng hàng loạt người đẹp Showbiz như Phạm Ngọc Thạch, Vũ Thu Hà, Hồng Quế, Trang Nhung, Thủy Hương….