Đặt lịch hẹn
Hãy để lại thông tin để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi!
Giới thiệu Green field
Đặt lịch hẹn
Hãy để lại thông tin để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi!

Giới thiệu Green field

Green Field là Viện Chăm sóc Mẹ bầu, Mẹ sau sinh và Trẻ sơ sinh hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu nhận được sự ủng hộ và lòng tin của hàng nghìn khách hàng bởi tính chuyên nghiệp - sự tận tâm - tinh thần trách nhiệm cùng cam kết đặc biệt: Hoàn lại tiền nếu không hiệu quả!

Green Field là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc Mẹ và Bé tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 10/2013, đến nay sau 8 năm hoạt động và dưới sự dẫn dắt của CEO Trương Thanh Hà, Green Field đã trở thành mạng lưới chăm sóc Mẹ Bé có quy mô lớn với hệ thống gồm 31 cơ sở/ tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam. 
 

Trong thời gian đầu thành lập, Green Field phát triển 3 mảng dịch vụ thiết yếu và nền tảng, đó là: Chăm sóc Bầu dưỡng sinh, Chăm sóc Sau sinh và Chăm sóc Trẻ nhỏ. Vào tháng 10 năm 2020, nhân kỉ niệm 7 năm ngày thành lập.

Green Field đã chính thức ra mắt mảng dịch vụ mới là Chăm sóc – Trị liệu Da chuẩn Y khoa với 100% Sản phẩm được làm bằng thảo dược lành tính, an toàn tuyệt đối cho cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh và mẹ cho con bú. Và để hỗ trợ song hành cùng các mảng dịch vụ này, Green Field cũng đẩy mạnh nghiên cứu, sản xuất dòng Dược Mỹ phẩm mang tên thương hiệu cá nhân đồng thời tìm tòi, khảo sát, nhập khẩu và trở thành nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu mỹ phẩm uy tín trên thế giới. 

Sau 8 năm xây dựng và trưởng thành thì đến nay, từ Hà Nội đến Hải Dương, Bắc Ninh; từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình, Ninh Thuận; từ Tp HCM đến Đồng Nai, Lâm Đồng, An Giang, Cà Mau…, đâu đâu cũng có dấu chân của những KTV khoác lên mình tấm áo Xanh tận tụy. Để có được điều này, ngoài sự cố gắng của hệ thống nhân sự Green Field còn có sự đồng lòng ủng hộ của hơn 40.000 quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Vậy bạn có biết khách hàng của Green Field là ai?  Họ có thể là những gương mặt thân quen trên Truyền hình như Siêu mẫu Phạm Ngọc Thạch, Người mẫu Hồng Quế, Người mẫu Vũ Thu Hà, Người đẹp Hương Thủy, Diễn viên – Người mẫu Trang Nhung, ….

Họ có thể là những bé con chưa tròn tuổi; họ cũng có thể là những bà mẹ thầm lặng, đang ngày ngày vun vén cho những gia đình nhỏ của mình và thật vui trong hành trình ý nghĩa ấy, họ đã lựa chọn Green Field làm người bạn đồng hành tin cậy.

Danh ngôn có câu: “Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ”, Green Field không kì vọng mỗi bà mẹ, mỗi người phụ nữ hay mỗi gia đình nhỏ sẽ luôn ghi nhớ về tên thương hiệu nhưng chúng tôi hi vọng rằng những ấn tượng - cảm nhận về thương hiệu mà các bạn giữ lại trong tiềm thức sẽ luôn là những điều tốt đẹp, khó gì có thể thay thế. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong tương lai !  

Trân trọng!