Đặt lịch hẹn
Hãy để lại thông tin để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi!
Đặt lịch hẹn
Hãy để lại thông tin để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi!

Chăm sóc Da

 Với những phương pháp thăm khám da chuẩn y khoa tại hệ thống Viện chăm sóc mẹ và bé Green Field Spa cung cấp chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm, cũng như bạn có thể biết chính xác mức độ làn da của bạn đang đẹp hay bị thương tổn từ những tác động bên ngoài, thói quen chăm sóc... 

Và từ đó sẽ giúp cho bạn có những liệu pháp chăm sóc da chuẩn y khoa và đảm bảo hiệu quả cũng như có thể rút ngắn được thời gian phục hồi, điều trị trả lại cho làn da bạn căng bóng, tự nhiên và loại bõ những dấu hiệu lão hóa qua thời gian.
 Dịch vụ Chăm sóc Da tại hệ thống viện chăm sóc mẹ và bé Green Field Spa mang lại Không chỉ giúp làn da được tươi trẻ, mịn màng mà phái đẹp còn có thời gian thư giãn giải tỏa mọi căng thẳng trong công việc và cuộc sống thường ngày. 

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hữu hiệu về giải pháp, liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp, khoa học và đảm bảo hiệu quả, an toàn nhất, ngay trong bài viết này Viện chăm sóc mẹ và bé Green Field Spa sẽ gửi đến cho bạn cụ thể những phương pháp, liệu trình chăm sóc da chuẩn y khoa và cụ thể những lưu ý và đặc biệt chúng tôi sẽ gửi đến bạn cụ thể những lợi ích và các gói dịch vụ chăm sóc da tại hệ thống Viện chăm sóc mẹ và bé Green Field Spa mang lại gồm: 

1, Dịch vụ chăm sóc da tại Green Field Spa

Dịch vụ chăm sóc da tại Green Field Spa mang lại cho bạn loại trừ được các dấu hiệu lão hóa, gây thương tổn cho da, Chăm sóc da hàng ngày, thường xuyên sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ nhất. Làn da đẹp giúp các bạn hoàn toàn tự tin trong cuộc sống và mang lại nhiều ý nghĩa tươi đẹp hơn. 

Green Field Spa là viện chăm sóc mẹ và bé hàng đầu chuyên chăm sóc da cho mẹ và bé, với những dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp tại hệ thống Green Field Spa mang lại giúp các mẹ bầu tự tin tỏa sáng.

Với những lợi ích thực tế dịch vụ chăm sóc da tại Green Field Spa mang lại giúp các mẹ sẽ được trải nghiệm những liệu trình, phương pháp chăm sóc da chuyên nghiệp, chất lượng nhất, với các gói dịch vụ chăm sóc da tại Green Field Spa bạn sẽ nhận được cụ thể những quy trình, trải nghiệm dịch vụ:

- Phương pháp, quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp
- Được soi da để biết chi tiết về làn da của bạn
- Bạn được trải nghiệm đầy đủ các liệu pháp chăm sóc da
- Bạn được massage, chăm sóc da mặt.
- chăm sóc da body chuyên nghiệp và hiệu quả. 


2, Quy trình chăm sóc da tại Green Field Spa

Khi đến với dịch vụ chăm sóc da tại Green Field Spa bạn sẽ được chăm sóc chuyên nghiệp, và chuẩn y khoa theo quy trình tại Green Field Spa gồm: 
Bước 1: Tẩy trang lớp trang điểm, làm sạch da

Bước 2: Tẩy tế bào chết, lấy đi những lớp sừng già tích tụ trên da lâu ngày gây bí tắc da

Bước 3: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da lấy đi các lớp bụi bẩn và bã nhờn

Bước 4: Thoa gel nóng giãn nở lỗ chân lông, đẩy chất bẩn và giảm lượng dầu tăng tiết

Bước 5: Xông hơi làm sạch sâu từng lỗ chân lông, giúp da ở trạng thái tốt nhất, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn

Bước 6: Hút mụn và bã nhờn với máy hút mụn chân không đạt chuẩn y tế của Mỹ, vệ sinh và không gây đau hay tổn thương da
4, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Chăm sóc da tại Green Field Spa là gì 
5, Những lưu ý khi chăm sóc da có thể bạn chưa biết
6, Những Phương pháp chăm sóc phổ biến nhất hiện nay
7, Dịch vụ chăm sóc da giá bao nhiêu tiền
8, Nhận xét đánh giá khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc da tại Green Field Spa

Trên đây là những thông tin dịch vụ chăm sóc da được cung cấp tại hệ thống Green Field Spa, Hy vọng những thông tin lợi ích dử dụng dịch vụ chăm sóc da, những điều cần lưu ý và đặc biệt những phương pháp chăm sóc da, liệu trình chăm sóc da an toàn, hiệu quả tại Green Field Spa đề cập ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu chăm sóc da tại Spa. 

>>> Để có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0856.333.999 - 0388.393.999 - 084.222.6868 (Tư vấn 24/24) hoặc bạn có thể tham khảo trực tiếp bảng giá chi tiết dịch vụ chăm sóc da và các gói chăm sóc da toàn diện tại hệ thống Green Field Spa để chọn cho mình 1 liệu trình chăm sóc da phù hợp với nhu cầu của bạn. 

chăm sóc da lỗ chân lông

chăm sóc da lỗ chân lông

Giá: VNĐ
Số buổi:
Dịch vụ chăm sóc da lỗ chân lông tại Green Fild Spa mang lại giúp các mẹ có thể sở hữu cho mình 1 làn da láng bóng, mịn màng ngay cả khi trong thời kì mang bầu và sau khi ...
Xem chi tiết dịch vụ
Chăm sóc da giãn mao mạch

Chăm sóc da giãn mao mạch

Giá: VNĐ
Số buổi:
Dịch vụ chăm sóc da giãn mao mạch tại Green Fild Spa mang lại giúp các mẹ có thể sở hữu cho mình 1 làn da láng bóng, mịn màng ngay cả khi trong thời kì mang bầu và sau khi ...
Xem chi tiết dịch vụ