Đặt lịch hẹn
Hãy để lại thông tin để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi!
Dịch vụ  Chăm sóc bé toàn diện
Đặt lịch hẹn
Hãy để lại thông tin để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi!

Chăm sóc em bé sau sinh mổ tại nhà

Dịch vụ chăm sóc bé sau sinh mổ tại nhà được cung cấp tại Viện chăm sóc mẹ và bé  - Green Field Spa với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp các mẹ có thể chăm sóc con, dành cho con những điều tốt nhất ngay trong thời gian đầu bé mới chào đời. 
Với những phương pháp, liệu trình chăm sóc chuyên nghiệp hàng đầu chuẩn y khoa được cung câp tại hệ thống Green Field Spa mang lại cho các bé và giúp các mẹ xóa bớt đi mệt mỏi trong thời gian mới sinh nở. 
Ngay sau khi xuất viện là giai đoạn vô cùng nhạy cảm Bé bởi tiểm ẩn những yếu tố, nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng rốn, và các bệnh lý của trẻ sơ sinh. 

Chính vì thế, Bé cần được chăm sóc từ những người có kinh nghiệm và chuyên môn. Việc chăm sóc bé sau sinh tại nhà là vô cùng cần thiết. 
Với đội ngũ y tế, các kỹ thuật viên, bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm chắm sóc, giỏi về kiến thức, kết hợp với những liệu trình chuẩn y khoa và sự kiểm soát chuyên môn từ đội ngũ cán bộ, chuyên gia Sinh Sản, giúp các bé có thể phát triển hoàn thiện an toàn và hiệu quả nhất. 

Với liệu trình, Phương pháp chăm sóc tuân thủ nghiêm ngặt quy định, nguyên tắc Y khoa cùng với Đội ngũ 100% Điều dưỡng giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm được dẫn dắt bởi các Bác sĩ đầu ngành về Nhi chăm sóc bé sau sinh tại Green Field Spa cam kết mang đến giải pháp chăm sóc tại nhà an toàn và hiệu quả nhất cho trẻ sơ sinh ngay khi xuất viện
Green Field Spa đã phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi tháng trên suốt hơn 31 hệ thống Green Field Spa. 

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc bé sau sinh mổ tại nhà được cung cấp tại hệ thống Green Field Spa cụ thể gồm: 

1, Lợi ích dịch vụ chăm sóc bé sau sinh mổ tại nhà cùng Green Field Spa. 


Với mong muốn giúp các mẹ chưa có kinh nghiệm chăm sóc con trẻ sau sinh, cũng như giúp bé sau sinh mổ có thể phát triển toàn diện và khoa học nhất, Green Field Spa mang lại cho bạn những giải pháp chuẩn y khoa vê chăm sóc bé sau sinh tại nhà cụ thể bạn nhận được những lợi ích gồm: 
Bé sau sinh sẽ được điều dưỡng viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức y khoa chăm sóc 1 cách chuẩn xác, chuyên nghiệp , kỹ lưỡng với thời gian trong vòng 60 phút.

-    Trẻ sau sinh được Kiểm tra sức khỏe và tham vấn kịp thời từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các vấn đề bất thường liên quan đến sinh lý/bệnh lý của Bé
-    Bé được Chăm sóc rốn theo quy chuẩn của Bộ Y Tế giúp phòng tránh và chống nhiễm trùng rốn, và kiểm soát kịp thời các bệnh lý ( nếu có) về rốn Bé sơ sinh : u hạt rốn, ống niệu rốn, thoát vị rốn...
- Massage Y Khoa; Tắm; Vệ sinh tai, mắt, mũi, rơ lưỡi, bộ phận sinh dục Bé theo phương pháp vô khuẩn; Hơ lá trầu sát khuẩn; Tương tác kích thích trí não theo phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman 
-   Green Field Spa sẵn sàng  tư vấn chuyên sâu kiến thức Nhi khoa và chúng tôi hướng dẫn cho Mẹ các kỹ năng chăm sóc Bé sau sinh mổ cần thiết như: cách bế Bé, cách vỗ ợ, kỹ thuật xử lý khi Bé trớ sữa, cách tắm và vệ sinh Bé...

-    Được tham vấn từ đội ngũ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bé. 

2, 7 bước Quy trình chăm sóc bé sau sinh mổ tại nhà. 

Với quy trình 7 bước chăm sóc bé sau sinh mổ tại nhà được ứng dụng trực tiếp cho các bé sau khi sinh mổ tại nhà được cung cấp tại hệ thống Viện chăm sóc mẹ và bé Green Field Spa chuẩn y khoa chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm, hoàn hảo và an toàn cho các bé sau sinh.
  • Kiểm tra sức khỏe của Bé


Đây là bước quan trọng nhất để đánh giá tổng quan sức khỏe của Bé sau sinh. Green Field Spa với sự tham vấn trực tiếp của Bác sĩ Khoa Nhi sẽ đưa ra chỉ định chăm sóc đặc biệt, và liệu trình chăm sóc cho từng Bé và lời khuyên cho các bậc phụ huynh, Cha Mẹ. Các ông Bố, bà Mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi Con yêu của bạn luôn có sự đồng hành của điều dưỡng, Kỹ thuật viên chuyên môn cao và Bác sĩ chuyên khoa nhi hàng ngày trong giai đoạn đầu đời.
  • Massage Chuẩn Y Khoa.

Với sự tư vấn và Kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên khoa nhi luôn đồng hành chăm sóc, hướng dẫn các mẹ chăm sóc con yêu một cách khoa học và đảm bảo an toàn trong giai đoạn mới chào đời. 
Việc áp dụng liệu pháp Massage Y khoa đúng cách sẽ mang lại cho con bạn những lợi ích tuyệt vời: 


- Kích thích sự phát triển về thể chất, trí tuệ và cảm xúc
- Lưu thông tuần hoàn, giúp bé ngủ sâu giấc hơn
- Giúp hệ xương của bé phát triển cứng cáp hơn
- Tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống các bệnh nhiễm trùng
- Giúp kích thích hệ tiêu hóa, bé mau tăng cân, phát triển tốt.
- Ngoài ra, giúp phát hiện được những bất thường trên cơ thể của Bé
 

  • Quy trình massage Y khoa của Green Field Spa bao gồm các bước sau: 


- Massage mặt: với 3 động tác giúp bé thư giãn cơ mặt, giảm căng cơ
- Massage ngực: với 3 động tác giúp bé điều hòa tim phổi
- Massage bụng: với 3 động tác giúp bé điều hòa hệ thống đường ruột, giảm chứng táo bón và tiêu hóa tốt
- Massage lưng: với 4 động tác giúp bé phát triển cơ bắp, hỗ trợ xương sống được chắc khỏe hơn.
- Massage tay, chân: với 7 động tác giúp cơ bắp và hệ xương của bé phát triển khỏe mạnh, tăng cường sự hoạt động của bé

  •  Tắm Bé sau sinh mổ tại nhà chuẩn y khoa. 


Với những liệu trình chăm sóc bé sau sinh mổ tại nhà tiêu chuẩn, khoa học tại Green Field Spa luôn tuân thủ nghiêm các liệu trình chuẩn y khoa, áp dụng các phương pháp đồng thời kết hợp với kinh nghiệm chăm sóc và Tắm bé sau sinh an toàn và đảm bảo sức khỏe cho con tuyệt đối. 

Khi khách hàng đến với Hệ thống chăm sóc mẹ và bé sau sinh Green Field Spa các bé còn được trải nghiệm tắm thủy liệu cho bé Baby Float cho bé sơ sinh. bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tắm thủy liệu cho bé sơ sinh tại hệ thống Green Field Spa. 
 

Với những phương pháp tắm bé sau sinh mổ tại nhà được cung cấp tại hệ thống Green Field Spa mang lại cho con bạn những lợi ích: 
 - Giúp lưu thông tuần hoàn máu
- Giúp bé được sạch sẽ, thư giãn, thoải mái
- Giúp bé ngủ ngon hơn.
- Loại bỏ các vi khuẩn gây hại và phòng ngừa các bệnh về da như : rôm sảy, chàm sữa, dị ứng...
- Mang lại nhiều trải nghiệm đầu đời cho bé.
- Giúp sớm phát hiện những dị dạng bất thường ở bé.

  • Chăm sóc rốn chuẩn Y khoa

Với những kinh nghiệm thực tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhi tại hệ thống Green Field Spa mang lại cho Cha mẹ những giải pháp chăm sóc bé sau sinh mổ tại nhà 1 cách khoa học, và chuyên nghiệp, từ quy trình chăm sóc rốn cho bé sơ sinh tại nhà của hệ thống Viện chăm sóc mẹ và bé sau sinh Green Field Spa mang lại được thực hiện theo đúng quy chuẩn và hướng dẫn của Bác sĩ chuyên khoa với sự quản lý của sở y tế. Chăm sóc rốn chuẩn y khoa sẽ giúp phòng tránh tình trạng nhiễm trùng rốn sơ sinh, đồng thời phát hiện những dấu hiệu bất thường liên quan đến rốn như :chảy máu rốn, rốn rỉ dịch,  u hạt rốn, bệnh lý ống niệu - rốn,...

  • Vệ sinh theo phương pháp vô khuẩn


Đây là những bộ phận rất nhạy cảm của bé, vì vậy cần phải được chăm sóc một cách khoa học và an toàn nhất.
- Vệ sinh mắt: Lấy đi bụi bẩn rơi vào mắt bé, giúp mắt được sạch và khỏe
- Vệ sinh mũi: giúp làm sạch mũi và thông thoáng đường thở của bé, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp cho bé.
- Vệ sinh miệng/ lưỡi: giúp làm sạch miệng/ lưỡi, lấy đi những cặn bã sữa, ngăn ngừa những bệnh viêm nhiễm, bé bú được ngon miệng hơn.
- Vệ sinh tai: giúp lấy sạch chất dịch ở tai
- Vệ sinh bộ phận sinh dục: giúp làm sạch các chất gây, hạn chế tạo mùi hôi, gây khó chịu cho bé. Ngoài ra còn giúp phòng ngừa rôm sẩy, các bệnh ngoài da, hăm tã ở bé.

  •  Hơ lá trầu


Là phương pháp kết hợp giữa dân gian và hiện đại. Lá trầu có tính sát khuẩn, làm ấm cơ thể. Giúp bé nhanh cứng cáp khi ra tháng.
Tương tác thông minh với Bé
Giai đoạn 0 - 6 tháng tuổi là giai đoạn đầu đời quan trọng để kích thích phát triển não bộ của Bé, tại Green Field Spa các hoạt động tương tác và giáo cụ được lựa chọn phù hợp với từng giai đoạn tuổi nhằm phát huy tối đa khả năng nhận biết thế giới quan và phát triển trí não của Bé

3, Cam kết dịch vụ chăm sóc bé sau sinh tại nhà cùng Green File Spa


Để giúp bạn có những phương pháp cũng như sử dụng cho mình dịch vụ chăm sóc bé sau sinh mổ tại nhà từ hệ thống Green Field Spa chúng tôi cung cấp và cam kết cụ thể với khách hàng khi bạn sử dụng dịch vụ bạn nhận được: 

- Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé sau sinh
- Dịch vụ chăm sóc bé sau sinh tại Green Field Spa giúp các bé thích ứng với môi trường, kích thích sự phát triển toàn diện của bé.
- Phương pháp, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, tuân thủ nghiêm cách chăm sóc bé sau sinh chuẩn y khoa.
- Sự chăm sóc chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên chuyên khoa nhi chu đáo, an toàn.
- Các bậc cha, mẹ được chia sẽ kinh nghiệm, học hỏi những phương pháp chăm sóc bé sau sinh toàn diện khoa học, chuẩn y khoa. 

>>> Để có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ chăm sóc bé sau sinh mổ tại nhà chuyên nghiệp, chuẩn y khoa từ hệ thống Viện chăm sóc mẹ và bé Green Field Spa bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline:  0856.333.999 - 0388.393.999 - 084.222.6868 (Tư vấn 24/24) để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. 

Trên đây là chi tiết dịch vụ chăm sóc bé sau sinh mổ tại hệ thống viện chăm sóc mẹ và bé Green Field Spa, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất, hữu hiệu nhất khi có nhu cầu chăm sóc bé sau sinh mổ tại nhà. 

Green Field Spa là hệ thống Viện chăm sóc mẹ và bé với hơn 50 cơ sở trên toàn quốc chắc chắn sẽ đáp ứng, phục vụ bạn dù bạn ở nơi đâu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn, chăm sóc bé sau sinh tốt nhất. 
 
Đăng ký dịch vụ
Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi!

Khách hàng nói về chúng tôi

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Green Field Spa  chuyên nghiệp, hiệu quả, đã giúp mình giảm được 15 cm vòng 2 sau combo. Da cũng sáng hơn và mở hết các vết rạn ở bụng và đùi. Cảm ơn Green Field Spa
Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại hệ thống Green Field Spa. Sau gói combo chăm sóc sau sinh mình đã giảm được 20 cm vòng bụng. Cảm ơn Green Field Spa
Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt, nhiệt tình tư vấn và chăm sóc cho bé. Mình rất hài lòng về các bạn kỹ thuật viên chăm sóc cho bé nhà mình. Cảm ơn Green Field Spa
Tôi được bạn bè giới thiệu đến với Green Field Spa, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như cách chăm sóc, phục vụ của đội KTV, chuyên nghiệp, chất lượng và chu đáo. Cảm ơn Green Field Spa

Dịch vụ khác

Dịch vụ Bơi thủy liệu – Baby Float

Dịch vụ Bơi thủy liệu – Baby Float

Liệu trinh Bơi thủy liệu - Baby Float gồm 10 buổi, thời lượng chăm sóc mỗi buổi là 60 phút với 6 quy trình chăm sóc chuyên sâu.
Dịch vụ Massage tắm trẻ sơ sinh

Dịch vụ Massage tắm trẻ sơ sinh

Gói massage tắm trẻ sơ sinh gồm 10-30 buổi (tùy nhu cầu khách hàng), thời lượng chăm sóc mỗi buổi là 30-45 phút với 4 quy trình chăm sóc chuẩn y ...
Float Baby Bơi thủy liệu cho bé

Float Baby Bơi thủy liệu cho bé

Float Baby - Bơi thủy liệu cho bé là dịch vụ tắm cho bé từ lâu được cung cấp tại hệ thống Green Field Spa với nhiều công dụng, lợi ích ...
Tắm bé sau sinh tại nhà

Tắm bé sau sinh tại nhà

Tắm bé sau sinh tại nhà thường xuyên là một trong những cách bảo vệ sức khỏe cho bé ngay từ khi mới sinh tránh khỏi các nguy cơ tiềm ẩn ...
Tắm - Massage Bé Toàn Diện tại nhà

Tắm - Massage Bé Toàn Diện tại nhà

Dịch vụ tắm và Massage bé toàn diện tại nhà từ lâu được cung cấp tại Green Field Spa mang lại giúp các mẹ dễ dàng có thể tắm cho bé ...
Bơi thủy liệu cho bé - Baby Floating

Bơi thủy liệu cho bé - Baby Floating

 Dịch vụ bơi thủy liệu cho bé Baby Float được cung cấp tại hệ thống Green Field Spa với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ bơi thủy liệu cho trẻ ...
Tắm - Massage Trẻ Sơ Sinh Toàn Diện

Tắm - Massage Trẻ Sơ Sinh Toàn Diện

Dịch vụ Tắm - Massage trẻ sơ sinh toàn diện được cung cấp tại hệ thống Green Field Spa với nhiều tiện ích mà dịch vụ đã mang lại giúp trẻ ...